ยินดีต้อนรับสู่มีเดีย พาร์ทเนอร์ NO.1 ผู้ให้บริการ THAI SEO BACKLINK คุณภาพสูง
ของประเทศไทย

กำลังมองหา

อยู่เหนือคู่แข่งกับ Media Partners

เราไม่สามารถเปิดเผยรายการเว็บไซต์ทั้งหมดที่เรามีให้กับลูกค้าทุกคนได้

หากคุณต้องการสอบถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือ
ขอตัวอย่าง กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้

Backlinks คืออะไร?

ง่ายๆ คือ เมื่อเว็บไซต์หนึ่งเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น เครื่องมือค้นหาเช่น Google ติดตามลิงก์เหล่านี้และมองว่าเป็น “การแนะนำ” จากเว็บไซต์หนึ่งไปอีกเว็บไซต์หนึ่ง สำหรับบริการ SEO ในกรุงเทพ Backlinksเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการ SEO ของเว็บไทย รวมไปถึงเนื้อหาที่มีคุณภาพเป็นปัจจัยสำคัญในการจัดอันดับ SEO

Backlinks มีค่าเท่ากันทุกลิงค์หรือไม่

คำตอบคือ ไม่ เพราะคุณภาพของลิงค์มีความสำคัญมากกว่าปริมาณ ดังนั้นเมื่อคุณต้องการที่จะทำ Backlinks ให้กับเว็บไซต์ของตัวเอง มี metrics หลายอย่างที่คุณจะต้องพิจารณา

 • ความเกี่ยวข้อง

  เว็บไซต์ต้นทางมีความเกี่ยวข้องกับคุณหรือไม่ ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจจัดหางานสำหรับคนไทย มันไม่สมเหตุสมผลเลยถ้าคุณมีลิงค์ที่ชี้มาจากโรงงานทำโดนัทที่เยอรมัน

 • Anchor Text หรือลิงค์ตัวอักษร

  โดยทั่วไปคุณต้องใส่คำค้นหาที่คุณพยายามจัดอันดับไว้ใน Anchor Text สิ่งนี้จะช่วยบอกเครื่องมือค้นหาเช่น Google ว่า "คำแนะนำ" นั้นคืออะไร

 • ความน่าเชื่อถือ

  ยิ่งเว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือมากเท่าไหร่ ลิงค์ก็ยิ่งมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นเท่านั้น เว็บไซต์ทั้งหมดของเราได้รับการจัดอันดับ Keyword เป้าหมาย และดึงดูดปริมาณการค้นหาแบบธรรมชาติ

 • Do Follow

  ลิงค์มี 2 ประเภทคือ 'do follow' และ 'no follow’ Google และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ จะเพิกเฉยต่อลิงค์ "no follow" ดังนั้นลิงค์พวกนี้จะไม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ SEO ของคุณ

 • โดเมนที่ไม่ซ้ำ

  ลิงค์จากโดเมนใด ๆ จะถูกนับเพียงครั้งเดียว แม้ว่าคุณจะมี 100 ลิงค์มาที่เว็บไซต์ของคุณ หากลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนเดียวกัน (URL) มันจะนับแค่ 1 เท่านั้น

 • ลิงค์ในเนื้อหา

  ลิงค์ที่อยู่ภายในเนื้อหาบทความจะมีค่ามากกว่าลิงค์เดี่ยว ๆ เช่น ลิงค์ที่อยู่ในแถบด้านข้าง, ส่วนหัว ,หรือส่วนท้ายของเว็บไซต์ เป็นต้น

Ready to reach page 1 of Google?

Get in touch with us today!

ใครที่ต้องการซื้อลิงค์

ที่ Media Partners เราทำงานร่วมกับลูกค้าที่หลากหลาย รวมไปถึงเอเจนซี่ SEO, บริษัทการตลาดแบบครบวงจร, นักการตลาดฟรีแลนซ์, และทีม SEO ภายในของบริษัท

ทำไมลิงค์พวกนี้ถึงดีที่สุด

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและแน่นอนว่าต้องเป็นผลลัพธ์ที่ยั่งยืน คุณจะต้องสร้างโปรไฟล์ลิงค์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด ลิงค์ของเรามาจากเว็บไซต์จริงที่ Google รู้จักและเชื่อถือ ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบด้านลบใด ๆ

ลิงค์ทั้งหมดของเรานั้นอยู่ในเนื้อหาบนเว็บไซต์ที่ผ่านการตรวจสอบ และรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา

Keyword Boost

ด้านล่างคือตัวอย่างของการจัดอันดับที่เพิ่มขึ้นเมื่อลิงค์ของเราถูกใช้ แน่นอนว่าทุกแคมเปญนั้นต่างกัน แต่โดยปกติแล้วลูกค้าจะเริ่มเห็นความเคลื่อนไหวหลังจาก 4 สัปดาห์แรก

ตัวอย่าง

หากคุณเคยทำ OUTREACH มาก่อน คุณจะเข้าใจเวลาที่ต้องใช้ในการจัดหาและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับเจ้าของเว็บไซต์ ดังนั้นเราจึงไม่สามารถให้รายชื่อเครือข่ายทั้งหมดของเราได้ อย่างไรก็ตามนี่คือตัวอย่างบางส่วนของเว็บไซต์ที่เราทำงานด้วย

นโยบายของเรา

เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการทำงานของเรา และลดความเสี่ยงให้กับลูกค้า เรามีนโยบายที่เข้มงวดว่า URL เป้าหมายของคุณ จะต้องไม่มีดังต่อไปนี้