คำถามที่พบบ่อย

บางครั้งในตลาดก็มีลิงค์คุณภาพต่ำอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ปกติแล้วสัญญาณเตือนที่ชัดเจนก็คือ ราคา ถ้าคุณจ่าย 500 บาทเพื่อแลกกับ 150 ลิงค์ แสดงว่าคุณได้ลิงค์ปริมาณที่มากแต่ไม่ได้แปลว่าลิงค์นั้นจะมีคุณภาพ

มาตรฐานของเราอยู่ที่ 72 ชั่วโมง ในกรณีที่เรายุ่งมากอาจจะใช้เวลานานกว่านั้นเล็กน้อย แต่เวลาของลิงค์จะนับจากวันที่ลิงค์ถูกเผยแพร่

95% ของลิงค์นั้นเป็นลิงค์ที่อยู่ถาวร อย่างไรก็ตาม บางเว็บไซต์อาจมีข้อกำหนดว่าการันตีลิงค์แค่ 12 เดือน ซึ่งถ้ามีเงื่อนใขหรือข้อกำหนดใด ๆ เราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเสมอ

แน่นอนว่าเราไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อลิงค์ และไม่มีการกำหนดว่าต้องซื้อกี่ลิงค์ถึงจะทำให้เว็บไซต์จัดอันดับได้ดี อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณใช้เครื่องมือเช่น Ahrefs เพื่อตรวจสอบคู่แข่งของคุณว่าเค้ามีลิงค์ (referring domains) มากน้อยแค่ไหน เพื่อคุณจะได้มีไอเดียว่าเว็บไซต์ของคุณต้องการลิงค์มากแค่ไหน

มีปัจจัยมากกว่า 200 ปัจจัยในการจัดอันดับเว็บไซต์ Backlinks เป็นเพียงแค่หนึ่งในนั้นเท่านั้น หากคุณต้องการ SEO แบบเต็มแพ็คเกจ เราขอแนะนำให้พูดคุยกับบริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพ เช่น Phoenix Media

ไม่, เราไม่มีการรับประกันในการจัดอันดับของเว็บไซต์ ดังที่กล่าวไปแล้วในประเด็นก่อนหน้านี้ว่ามีหลายปัจจัยที่มีส่วนในการจัดอันดับเว็บไซต์แบบธรรมชาติไม่ใช่แค่การสร้างลิงค์เพียงอย่างเดียว

โดยทั่วไปเราควรจะเริ่มเห็นการเคลื่อนไหวภายใน 4 สัปดาห์แรก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ Keyword ที่ทาร์เกต จำนวนลิงก์ที่ใช้ และการทำงานของ SEO ณ ปัจจุบัน

ช่แล้ว ลิงค์ของเราปลอดภัยแน่นอน. การสร้างลิงค์ที่อยู่ในบทความเป็นลิงค์ที่มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด โปรไฟล์ลิงค์ที่ดีจะมีลิงค์ที่หลากหลาย แต่หากเป็นเว็บไซต์ใหม่เราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วย Local Citation หรือ การอ้างอิงรายชื่อธุรกิจในท้องถิ่น ที่นี่

มีความเป็นไปได้ที่เราจะมีส่วนลดให้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า หากคุณกำลังมองหาลิงค์จำนวนมาก กรุณาแจ้งในแบบฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ได้แน่นอน แต่ก็จะได้เฉพาะเว็บไซต์ที่มีบทความเป็นภาษาอังกฤษ เครือข่ายของเราเน้นเว็บไซต์ที่เป็นภาษาไทย ในการสร้างไทย SEO Links

เราเป็นทีมนักออกแบบ, นักพัฒนาเทคนิค SEO, นักเขียนบทความ, และนักเขียนโปรแกรม ซึ่งอยู่ในกรุงเทพ,ประเทศไทย ด้วยความหลงใหลในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการระดับเฟิร์สคลาสให้กับเอเจนซี่ในท้องถิ่นและทีมงาน SEO ในบริษัท

นอกเหนือจาก Media Partners เรายังเป็นดิจิตอลเอเจนซี่ในกรุงเทพ หากคุณกำลังมองหาแพ็คเกจโฆษณาแบบเต็มรูปแบบ คุณสามารถพูดคุยกับหนึ่งในทีมงานของ Phoenix Media ได้แล้ววันนี้